Rating
The Death Mage Who Doesn’t Want a Fourth Time Average 4.5 / 5 out of 4
Rank
N/A, it has 29.5K views
Author(s)
Artist(s)
Genre(s)
Release
Status
OnGoing
Comments
0 comments
Comments
8 Users bookmarked This
Summary

Amamiya Hiroto không may mắn. Cuộc đời anh bao gồm bất hạnh sau bất hạnh, đỉnh điểm là cái chết xui xẻo trong một sự cố trên chuyến đi thuyền của trường, cố gắng cứu một cô gái mà anh hầu như không biết. Sau khi chết, anh gặp một vị thần tái sinh, người yêu cầu hàng trăm hành khách đã chết – một trong số họ là cô gái mà anh cố gắng vô ích để cứu – được tái sinh vào một thế giới khác.
Tuy nhiên, một loạt các sự kiện không may đã buộc Hiroto tái sinh với thậm chí ít may mắn hơn trước, bắt đầu không có gì ngoài một lượng Mana khổng lồ. Cuộc sống thứ hai của anh, tồi tệ hơn nhiều so với lần đầu tiên, đã đi đến kết cục tàn khốc.
Tuy nhiên, khi gặp vị thần lần thứ hai, anh ta được thông báo rằng sẽ có một lần tái sinh khác – một cuộc tái sinh đã được định sẵn và không thể dừng lại. Không muốn Hiroto chịu đựng cuộc sống thứ ba đầy đau khổ, vị thần đã nguyền rủa anh ta trước khi anh ta tái sinh với hy vọng rằng anh ta sẽ chết nhanh chóng hoặc tự sát.
Hiroto được tái sinh một lần nữa với tư cách là một nửa ma cà rồng, một nửa yêu tinh bóng tối. Một dhampir. Không muốn có cuộc sống thứ tư, anh quyết tâm sống cuộc sống thứ ba này với những thứ duy nhất còn lại từ kiếp trước – Death Magic và bể Mana khổng lồ của anh.